โลชั่นที่ใช้ทากันท้องลายสำหรับคุณแม่

เพิ่งท้องแรกคะ ตอนนี้น้อง15w แล้ว อยากถามว่าคุณแม่ทั้งหลายใช้หรือทาอะไรกันบ้างคะไม่ให้หน้าท้องแตกลาย

6 ตอบกลับ

ใช้โลชั่นธรรมดานี่แหละค๊าาหรือไม่ก็ออยค่ะ หมั่นทาท้องทุกๆวัน วันละ2รอบ อย่าเกานะคะ ถ้าเกา ทาโลชั่นหรือออยไปก็ไม่ช่วยค๊าา บ้านนี้ลูก2แล้ว ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ แต่พุงไม่ยุบสักที 555555

หลังอาบน้ำลงน้ำมันมะพร้าวนวดๆซัก5นาที ตามด้วยนิเวียตลับน้ำเงินค่ะ ระหว่างวันถ้ารู้สึกว่าท้องแห้งโบกน้ำมันมะพร้าวได้เลยค่ะ พกขนาดเล็กติดตัว

ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะคลอดแล้วไม่ลายเลยค่ะ(ตอนคันห้ามเกาน่ะค่ะ)

ใช้ออยจอร์นสันค่ะ ไม่ลายเลย แต่คันก็ลูบๆเอา อย่าเกานะค่ะ

ใช้ไอนิว กับนีเวียจ้า