ลูกมีตุ่มแดงขึ้นเหมือนยุงกัด เกิดจากอะไรคะ มีไข้ด้วยค่ะ

ตอนนี้น้อง 10m9d ค่ะ มีตุ่มแดงๆขึ้นเหมือนโดนยุงกัดแต่ดูแล้ว ไม่น่าใช่ยุงกัดค่ะ มีไข้อ่อนด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างมั้ยคะ #รบกวนด้วยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีตุ่มแดงขึ้นเหมือนยุงกัด เกิดจากอะไรคะ มีไข้ด้วยค่ะ
9 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เหมือนโดนอะไรกัด ถ้าเป็นยุงกัดให้ระวังเรื่องไข้เลือดออกนะคะ

ช่วงนี้ฝนตก ระวังโรคมือเท้าปาก ด้วยนะคะ ☺️

แมลงค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามด ยุง หรืออะไร

พาไปหาหมอเลยค่ะลูกเราก็เป็น.✌️

หาหมอมั้ยคะแม่ ไข้สูงมั้ยคะ

เหมือนยุง/มดกัดเลยค่ะ

เหมือนรอยยุงกัดค่ะ

หาหมอดีที่สุดจ้า

น่าจะหมัดค่ะแม่