ลูกมีตุ่มแดงขึ้นเหมือนยุงกัด เกิดจากอะไรคะ มีไข้ด้วยค่ะ

ตอนนี้น้อง 10m9d ค่ะ มีตุ่มแดงๆขึ้นเหมือนโดนยุงกัดแต่ดูแล้ว ไม่น่าใช่ยุงกัดค่ะ มีไข้อ่อนด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างมั้ยคะ #รบกวนด้วยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีตุ่มแดงขึ้นเหมือนยุงกัด เกิดจากอะไรคะ มีไข้ด้วยค่ะ
9 ตอบกลับ

น่าจะหมัดค่ะแม่