แม่คะลูกบ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าว

ตอนนี้น้อง9เดือนจะ10เดือนแล้ว กินข้าวนิดๆหน่อยๆก็เบื่อ น้องนน.10โลกว่าค่ะ กินนมปกติแม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้น้องกินข้าวได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองให้หยิบกินเอง แต่ในเวลาเดียวกันแม่ก็ป้อนไปด้วย หรือลองเปลี่ยนเมนูเรื่อยๆ ค่ะ

ที่บ้านก็เป็นคะ น้ำหนักน้อง 9 โลเองคะ