กังวลมากคะขอประสบการณ์คุณแม่ๆหน่อยคะ

คือลูก9เดือนจะ10เดือนแล้วคะเมื่เทียบกับเด็กวัยเดียวกันแล้วลูกเราทำไม่ได้สอนให้ไหว้ บายๆน้องไม่ยอมทำสอนหลายครั้งหลายหนสอนทั้งวันน้องก็ไม่ยอมทำเรียกชื่อน้องก็ไม่ค่อยหันแต่เด็กวัยเดียวกับน้องทำได้หมดแบบนี้ปกติหรือป่าวคะกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

สอนมานานแค่ไหนแล้วคะ เด็กพัฒนาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ และอย่าเอาลูกตัวเองกับลูกคนอื่นมาเปรียบเทียบกันน้า ลูกเราเก่งที่สุดในสายตาเราแล้วค่ะ