นอนดึก

ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องนอนตี2-3 ทุกวัน ตื่นบ่าย2 บ่าย3 พยายามปรับเปลี่ยนเวลานอนให้แบบไม่ต้องตื่นดึกแล้ว พอถึงเวลาน้องง่วงก็งอแง จนต้องให้นอนเวลาที่น้องต้องการ พอ4ทุ่มง่วง คิดว่าจะนอนยาว เที่ยงคืนน้องก็ตื่นอยู่ดี เหมือนต้องตื่นช่วงเวลานี้ตลอด มีวิธีปรับเวลาน้องไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก้ยังตื่นกลางคืนค่ะ แต่ตื่นดูดเต้าหลับต่อ