5เดือนยังไม่คว่ำผิดปกติไหม

ตอนนี้น้อง5เดือน9วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ จับตะเเคงก็ไม่ทำท่าคว่ำ ผิดปกติไหมค่ะ ปกติน้องคว่ำกี่เดือนค่ะ

5เดือนยังไม่คว่ำผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน 5 เดือนค่ะ แม่ฝึกน้องบ่อยๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำเองได้ตอน 3 เดือนค่ะฝึกเขาบ่อยๆเดียวก็คว่ำได้เองค่ะ