อาหารสำหรับลูก

ตอนนี้น้อง5เดือน22วันแล้วน้องยังไม่ได้ทานข้าวเลย..อยากรู้ว่าแม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนค่ะ

อาหารสำหรับลูก
18 ตอบกลับ

5เดือน15วัน ข้าวบด+นมแม่ 1มื้อ แค่1ช้อน แค่ฝึกให้ลูกรุ้รสชาติ การกลืน บางวันก็ให้แค่วันละ2คำคะ หมอประเมินผลให้ว่าน้องพร้อมแล้ว แต่แม่ยังไม่กล้าป้อนเยอะ