อาหารสำหรับลูก

ใครมีเมนูแนะนำสำหรับลูกอายุ 7 เดือนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้กำลังเริ่มกินได้เยอะๆหน่อย ก็เมนู มันหวานญี่ปุ่นบด + ข้าวบด + แครอทบด + ไข่แดง + น้ำซุปไก่ + น้ำมันมะกอก บ่ายๆ มาก็แอปเปิ้ลนึ่งบด หรือน้ำส้มบีบสดๆ 🤤 แม่ดีใจน้ำตาจะไหล ลูกกินได้😂😂 เพราะช่วงหกเดือนกินยากมากกกก