สวัสดีทุกคนนะคะ ??รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เริ่มเปลี่ยนไซต์จุกนมเป็นไซต์ M ได้เมื่อไรคะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน 22 วันค่ะ ???

????.................

1 ตอบกลับ

เท่ากันกับที่บ้านเลยค่ะ ดูตอนน้องดูดเหมือนจะต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ ลองดูตอนดูดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ