อาหารสำหรับลูก

ตอนนี้น้อง5เดือน22วันแล้วน้องยังไม่ได้ทานข้าวเลย..อยากรู้ว่าแม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนค่ะ

อาหารสำหรับลูก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอประเมินให้ป้อนตอน5เดือนค่ะ แม่ก็ให้ทานแทบทุกอย่างสังเกตอาการลูกว่า ถ่ายปกติ ไม่งอแง ไม่แพ้ คือผ่านค่ะ ทานผัก ผลไม้ เยอะๆค่ะแม่