น้องไม่ถ่าย 5วันคะ

ตอนนี้น้อง4เดือน 15 วัน ไม่ยอมถ่าย มีวิธีไหนช่วยน้องมั้ยคะ น้องกินนมแม่ล้วนคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องทานผักให้มากๆ คะ ทานส้ม ทานผลไม้ช่วยขับถ่ายให้เยอะๆ พอน้องกินนม น้องก็จะถ่าย ถ้ายังไม่ถ่าย หาหมอคะ หมอมียาระบายให้

5y ago

ลองกินส้มสองวันแล้วคะ ผักเพิ่งเริ่มวันนี้ ..ขอบคุณนะคะ😊😊