ถ้าคุยกับลูกเรื่องผีมากินตับจะเป็นอะไรมั้ย

ถ้าคุยกับลูกเรื่องผีมากินตับจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้น้อง4เดือน17วันคะ แม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องคุยเรื่อง ”ผีมากินตับ” ในโลกนี้มีเป็นร้อย เป็นพันเรื่อง งงจัง คุณแม่ควรค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตว่าคุยกับลูกเรื่องไหนถึงส่งเสริมพัฒนาการ การเรียนรู้ มากกว่า เรื่องงมงายนะคะ