สอบถามคะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้เต็มหน้าเต็มหัวเต็มคอเลยคะ ใช้อะไรจะหายคะ สงสารน้องน้องคันน้องจะเอามือถูๆนะคะ ช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้น้อง 1 เดือน 15วันคะ

สอบถามคะ
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผดร้อนคะแม่ปล่อยให้หายเองคะถ้าไม่หาพาน้องไปหาหมอคะ

ลูกเราเคยเป็นคะ เราเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้าแล้วทา sudocream คะ