แม่คะคือน้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะเหมือนมันเหลวๆเป็ยก้อนๆนะคะน้องทานข้าวได้1อาทิตแล้วเพราะหมอบอกทานได้แล้วคะน้อง5เดือน15วันคะ #รูปใต้คอมเม้นนะคะ

2 ตอบกลับ

คนโบราณบอกคะ ถ่ายแปลเดือนคะ เหมือนจะคว่ำ จะนั่งอะไรแบบนี้คะ นี้ลูก2คน. เวลาถ่ายแปล ม่ายกี่วันก่อนั้ง เดินแล้วคะ

ปกติค่ะ