ใช้จุกหลอกดีไหม

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าๆ 2-3. ชม. กินนม3ออนหรือ3ออนครึ่ง บางครั้งก็อยากกินเยอะ พอให้เยอะก็แหวะนม. กินนมเสร็จแล้วร้องจะกินอีกเราควรให้ดูดจุกหลอกไหมคะ. ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองติดตามเพจนี้ดูค่ะแม่ เพื่อเป็นแนวทางค่ะ