น้องโกนผมไฟไปแล้วค้ะ ตอนนี้น้อง2เดือน 20 วัน ผมขึ้นเป็นหย่อมๆ ข้างหน้ากับข้างๆขึ้นแล้วค้ะ แต่ข้างหลังยังใสกิ๊งอยู่เลย อยากทราบว่าอีกนานไหมค้ะกว่าผมจะขึ้นเต็ม #รบกวนแม่ๆผู้มีความรู้ตอบหน่อยค้ะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนขึ้นไว เดือนเดียวก้ขึ้นมาเต็ม ถ้าบางคนขึ้นช้าก้ 2-3 เดือนค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ โตขึ้นผมก้ยาวเท่ากัน ท้ัิงนี้ดูที่กรรมพันธ์ด้วยค่พ

8y ago

ค้ะ ขอบคุณค้ะ

โกนอีกทีคะ แก้ไขได้

8y ago

ค้ะ จะลองดูค้ะ

คร่า