เด็ก1เดือนกินนมครั้งละกี่ออนซ์

ตอนนี้น้อง1เดือน กินนมบ่อยมากเหมือนกินไม่อิ่ม แม่ๆให้น้องกินนมครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ

เด็ก1เดือนกินนมครั้งละกี่ออนซ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 วัน กินครั้งละ 2 ออนซ์ค่ะ ทุกๆ 2-3 ชม ส่วนมากจะปลุกกินค่ะ บางทีน้องก็ร้องอยากกินเอง น้องจ้ำม่ำจังค่ะ หนักเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

หนัก4.7 แล้วครับ