พัฒนาการ

ตอนนี้น้อง10เดือน27วันแล้วค่ะ กังวลเรื่องที่น้องจะพัฒนาการช้าเพราะยังพูดไม่เป็นคำพูดแต่ม้ะๆ แล้วน้องก็ยังไม่เดินเลยค่ะ เหมือนน้องพยายามจะเดินแต่กล้าๆกลัวๆอยู่ค่ะ จะทำยังไงให้น้องพูดเป็นคำๆได้คะแม่ก็พยายามพูดกับน้องอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังค่ะ แม่ใจเย็นๆ นะคะ บ้านนี้ลุ้นอยู่ทุกวันเลย 😂😂

5y ago

บ้านนี้แค่เกาะแล้วก้าวเองค่ะ ยืนเองยังไม่ได้ ก็ค่อยๆ ฝึกไปเหมือนกัน แต่แม่บ้านนี้เชื่อว่าเมื่อถึงเวลาน้องจะทำเองได้แน่นอนค่ะ ช้าบ้างก็ไม่เป็นไร แม่จะรอดู🥰