พัฒนาการ

เด็กน้อย 10 เดือนเริ่มเดินกันหรือยังคะ

11 ตอบกลับ

เริ่มหัดเดินแล้วคะบ้านนี้ตอน10เดือนเกาะเดินตอน11เดือนเดินได้ไกลขึ้นคะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ ของเราเริ่มเดิน 1 ปี 3 เดือน แต่พูดตั้งแต่ยังไม่ขวบ

5y ago

ลูกบ้านนี้10เดือน เดินได้2-3ก้าวจ้า

บ้านนี้เดิน1ขวบค่ะปัจจุบัน1.4ปีไม่เดินค่ะวิ่งเอา🤣🤣🤣

เริ่มก้าวได้ 5-6 ก้าวแล้วคะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

แล้วแจ่คนเลยค่ะแม่ พูดยาก

บ้านนี้เดินตอน9เดือนค่า

บ้านนี้เดิน 10 เดือนจ้า

บ้านนี้เดินตอน11เดือนคะ

เริ่มเดินเตาะแตะค่ะ