ลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้น้อง 6ด3ว เริ่มทานอาหารมาได้ 3 วันแล้ว ข้าวบด+นมแม่ วันนี้มื้อที่ 3 แม่เพิ่มมะละกอสุกบดละเอียดให้น้องด้วย แต่น้องไม่ถ่ายเลยมาตลอดทั้ง 3 วันเลย มีบ้านไหนที่น้องเริ่มทานแล้วไม่ถ่านเหมือนน้องบ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยไม่ถ่ายเกือบอาทิตย์นึงอะค่ะ ตอนให้เริ่มทานข้าว ลำไส้อาจจะยังปรับการทำงานอยุ แต่ไม่มีอาการอื่นร่าเริงปกติถามคุนหมอบอกไม่ต้องกังวลเปนเรื่องปกติแต่ถ้า มีอาการงอแง ลักษณะเหมือนปวดท้องต้องพาไปพบหมอนะคะ

5y ago

ปกติดีทุกอย่างค่ะ ร่าเริงกินเก่ง ขอบคุณมากนะคะ