ถ้าเด็กนมแม่ อายุเกิน 1 เดือนไปแล้วสามารถไม่ถ่ายได้เป็น 2 วีคเลยค่ะ ถ้าไม่ถ่ายลองให้กินนมส่วนหน้าดูค่ะ จะช่วยให้ถ่ายดี

อายุลูกเท่าไหร่คะ

5mo ago

ปกติค่ะ เด็กบางคนสามารถข้ามไปได้ถึง7วันเลนค่ะ อาจมีงอแงเพราะไม่สบายท้องบ้าง แต่เดี๋ยวก็ถ่ายค่ะ เพราะกินแต่นม