ลูกไม่ถ่าย 3 วัน

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนกว่า น้องไม่ถ่ายมา3 วันแล้ว มีผลอะไรรึเปล่าค่ะ น้องทานนมแม่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ มีวิธีอะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😂

ลูกไม่ถ่าย 3 วัน
8 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ น้องทานนมแม่บางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มี คุณแม่ปั่นจักรยานอากาศให้น้อง บริหารท้อง ก็เป็นวีธีที่ช่วยน้องได้

ปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่าย เด็กบางคน20วันไม่ถ่ายท้องก็มีจ้า ไม่ต้องเครียดนะคะ หากกังวลให้คุณแม่ทานมะละกอสุกได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

ปกตินะถ้าน้องทานนมแม่นมแม่ย่อยได้100%ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรค่ะบ่งย้านเป็นอาทิตย์ไม่ถ่าย

ปกติคะแม่ บ้านนี้4วันถ่ายคะไปหาหมอหมอบอกเป็นอาทิตก็ปกติคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤩

ปกตินะคะ ถ้าน้องไม่งอแง แม่ลองทานส้ม มะละกอสุก แก้วมังกรดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติค่ะกินนมแม่ถ้าอยากให้ลูกถ่ายบ้างกินฟักทองนึ่งนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ😍

กินมะละกอสุกค่ะน้องจะได้ถ่ายบ้านนี้กินเรื่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นอาทิตย์​ค่ะ