แม่ๆเป็นหวัดตอนท้องทำไงถึงหายคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ6เดือนแล้วค่ะ มีอาการไอบ้าง จาม คัดจมูกน้ำมูกไหล อยากรู้ว่ามีวิธีไหนช่วยให้หายบ้างคะ ไปหาหมอเค้าก็แนะนำแค่ล้างจมูกกับทาวิกค่ะ บ้านนี้อยากหายไวๆอึดอัดตัวเองมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ ไม่งั้นก็ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

นี่หายใจไม่ออกมาหลายอาทิตแล้วค่ะไม่หายสักที

น้ำอุ่นค่ ทานผักผลไม้ก็ดีค่ะ มีหลายวิธีนะคะ

ไปหาหมอที่รพ.เขาจะมียาสำหรับคนท้องให้จ้า

ตามหมอเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นๆ พักผ่อนเยอะๆ

กินน้ำอุ่นจิบน้ำอุ่นมะนาวผสมเกลือ

บ้านนี้ก้ได้แต่ทาวิควนๆไปค่ะ

ปกติค่า มันเป็นฮอร์โมน

บ้านนี้รอให้หายเอง

ทานยาพาราได้นะคะ