แม่ๆเป็นหวัดตอนท้องทำไงถึงหายคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ6เดือนแล้วค่ะ มีอาการไอบ้าง จาม คัดจมูกน้ำมูกไหล อยากรู้ว่ามีวิธีไหนช่วยให้หายบ้างคะ ไปหาหมอเค้าก็แนะนำแค่ล้างจมูกกับทาวิกค่ะ บ้านนี้อยากหายไวๆอึดอัดตัวเองมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ทานพาราได้นะคะ