ลูกเป็นอะไร

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่หลังๆมาหน้าอกไม่คัด น้ำหนักลดผิดปกติ ก่อนท้องหนัก53 พอเริ่มท้องก็ลดลงเหลือ51 50 ล่าสุดตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักเหลือ48ค่ะ อยากถามว่าอาการแบบนี้ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกน้องปกติก็น่าจะโอเคนะคะคุณแม่ เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อที่ย่อยง่ายๆ หรือทานนมเสริม ถ้าแพ้ท้องทานนมตราหมี นมถั่วเหลืองก็ได้ค่ะ เครื่องชั่งน้ำหนักบางที่ไม่ตรงกันนะคะ เราชั่งหน้าเซเว่นได้52 ชั่งที่คลีนิกหมอได้50

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

เปนเหมือนกันคะ น้ำหนักมาขึ้นช่วง 6-9เดือนแรงมาก ตอนนี้คลอดแล้ว