น้ำหนักตัวคุณแม่

คือเราท้องได้4เดือนแล้ว แต่น้ำหนักยิ่งลดลง ก่อนท้องหนัก62 ท้องได้2เดือน ลงเป็น53 ตอนนี้ท้องได้4เดือน ลงเหลือ51 ควรทำยังใงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของช่วงแรกๆค่ะ นน. ขึ้น/ลง ปกติ ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ