ขอสอบถามหน่อยคะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะมีสิวเต็มหลังเเล้วก็บริเวณเนินหน้าอก เเบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้28+5ยังไม่หายเลยค่ะเยอะขึ้นอีกด้วย

บ้านนี้ 30w2วัน ไม่มีสิวเลยคะแต่เป็นตุ่มผื่นตรงท้องคันมากคะ

เราก็เป็นค่ะ แล้วก็หายเองแต่ทิ้งรอยจุดด่างดำไว้😥