ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้ 3 เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เเบบนี้ปกติไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่า บางคน1ด 3ด 6ด บางคนเปนปี

5y ago

จริงหรอคะ เพื่อนๆ เพิ่งผ่าคลอดพร้อมๆ กันก็มีเลย เลยตกใจว่าตัวเองทำไมยังไม่มี555 แอบกลัว5555

ถ้าให้นมลูกบางคนเป็นปีเลยค่ะ

5y ago

ให้นมช่วง 3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้มาทำงานจะได้1 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ เพื่อนๆคลอดผ่าคลอดใกล้ๆกันมาแล้วเลย สงสัยคิดว่าผิดปกติรึป่าวน้า 🤭 ชอบคิดมาก แฮร่ๆ