ไอแบบแห้งๆ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 8 W มีอาการไอเยอะมากๆเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินยาอะไร กินน้ำอุ่นๆตลอด ก็ยังไม่หาย ไอมากๆจะมีผลกระทบกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่า หรือ ถ้าซื้อกินเองแนะนำ คามิโลซาน แบบสเปรย์ ฉีดรักษาอาการเจ็บคอ ช่วยให้ชุ่มคอไม่มีผลกับน้องค่ะ เพราะ รักษาอาการเฉพาะจุด หรือ จิบน้ำมะนาวอุ่นๆก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่า