กลิ่นบุหรี่

สอบถามนะค่ะ..ที่ลูกไอ..ไอแบบแห้งๆ กลิ่นบุหรี่เกี่ยวด้วยไหมค่ะ..

13 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อยังมีผลเลยค่ะ เพราะเด็กบอบบางมากค่ะ มีผลกับปอดของน้องโดยตรง

น้องไอน่าจะมีหลายสาเหตุนะคะ แต่ถ้ามีกลิ่นบุหรี่ร่วมด้วยมันก็จะไม่ดีต่อปอดเด็กนะคะ

เกี่ยวแนะนำให้ห่างกันดีกว่าคนดูดบุหรี่ คนท้องเด็กๆห่างกันดีกว่าเนอะ

กลิ่นบุหรี่อันตรายต่อเด็กเล็กอยุ่แล้วค่ะควรระวัง

กลิ่นบุหรี่อันตรายกับเด็กมาก ๆ เลยนะคะ

มีส่วนมากค่ะ

เกี่ยวคะแม่

เกี่ยวค่ะ

มีส่วนค่ะ