ไอแห้งๆ ไอแบบเจ็บท้องน้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ มีวิธีลดอาการไอระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ ไอหนักมากคะ เหมือนมีลมในท้องแล้วทำให้เราไอ ไอแบบแห้งๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกไปหาหมอจะดีกว่านะคะ หมอจะได้แนะนำบ้างที อาจมียาช่วยบรรเทาอาการไอน๊าา

5y ago

ลองเปลี่ยนหมอดูคะ หายไวๆนะคะ