ตกขาวมามากและมีกลิ่น

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ (ท้องแรกนะคะ ) เมื่อ2-3วันก่อน มีตกขาวออกมาเยอะมากเป็นลักษณะคล้ายแป้งเปียกเลยค่ะ สีขุ่นๆเขียวๆ แต่ยังไม่ได้กลิ่นนะคะ พอมาเมื่อวานตกขาวเป็นน้ำเหลวสีขาวขุ่นและมีกลิ่นคาวเหม็นมาก มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วจะมีอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ย ปล.ตอนที่เป็นช่วงแรกๆไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยาสอดมาแต่ยังไม่กล้าใช้เพราะคิดว่าจะรอดูอาการเผื่อหายเองได้ แล้วถ้าหากใช้ยาสอดจะมีอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาสอดไม่มีอันตรายค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊