ยากรดไหลย้อนที่คนท้องกินได้ มีมั้ยคะ?? แล้วยา algycon ควรกินก่อนหรือหลังอาหารคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ มีอาการเป็นกรดไหลย้อน แต่ยังไม่กล้ากินยาเพราะกลัวจะส่งผลกับลูกในท้อง พอจะมียาตัวไหนบ้างคะคนท้องกินได้ แล้วถ้าเป็นยา algycon ควรกินก่อนหรือหลังอาหารคะ

23 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ เขียนที่ข้างซองเลยว่าท้องกินได้ หมอก็แนะนำค่ะ