ยากรดไหลย้อนที่คนท้องกินได้ มีมั้ยคะ?? แล้วยา algycon ควรกินก่อนหรือหลังอาหารคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ มีอาการเป็นกรดไหลย้อน แต่ยังไม่กล้ากินยาเพราะกลัวจะส่งผลกับลูกในท้อง พอจะมียาตัวไหนบ้างคะคนท้องกินได้ แล้วถ้าเป็นยา algycon ควรกินก่อนหรือหลังอาหารคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินยาธาตุน้ำขาวค่ะ แต่วันที่กินรู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น เลยเลิกกินไปเลย แต่ว่าแนะนำให้งดทานข้าวเย็นแต่เปลี่ยนมาเป็น นม ผลไม้ ขนมปังอะไรพวกนี้ หรือไม่ก็รีบทานมื้อเย็นไม่เกิน6โมงเย็น จะช่วยได้นะคะแม่ สู้ๆนะคะ

ไม่ว่าจะเลือกยาลดกรดไหลย้อนยี่ห้ออะไร สิ่งที่สำคัญมากก็คือ ต้องปรึกษาเภสัชกรก่อนการใช้ยานะคะ จะได้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริงๆ

ยาอัลไกคอนกล่องขาว-แดงค่ะ พี่สาวเคยฝากซื้อตอนท้องค่ะ นางบอกว่า ยี่ห้อนี้คนท้องกินได้ แต่ยังไงก็ปรึกษาเภสัชก่อนนะคะ

เราไม่ทานนะคะ อาศัยหนุนหมอนให้สูงๆตอนนอนเอาค่ะ ช่วยได้ดี ไม่เคยต้องทานยาค่ะ เป็นก่อนคลอดเดือนสุดท้าย😂😂😂😂

บ้านนี้กินกาวิสค่อน กับแอนตาซินแบบเม็ด ส่วนกระต่ายบินมีส่วนประกอบบของแอนกอฮอร์คนท้องไม่ควรทานทีละมากๆจ้า

ของ Algycon ค่ะ ตัวนี้คนท้องกินได้ 100% เลย ของเราเป็นกรดไหลย้อนตั้งแต่ท้อง 3 เดือน เภสัชก็ให้ตัวนี้มากินค่ะ

เราลงทะเบียนรับของฟรีสำหรับคนท้องมา​ ไม่แน่ใจว่าแบรนด์​ไหนมีแถมกาวิสคอนมาด้วย​ น่าจะกินได้นะคะ

ตามด้วยคนค่ะ เพราะเคยเจอมาว่าบางยี่้ห้อ ถ้ากินแล้วอาจจะมีผล สะสมไปถึงลูกอ่ะค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ แนะนำเป็นสูตรสีฟ้านะคะ ถ้าสีชมพูตัวยาจะแรงขึ้นค่ะ

กาวิสคอนค่ะ เขียนที่ข้างซองเลยว่าท้องกินได้ หมอก็แนะนำค่ะ