ยากรดไหลย้อนที่คนท้องกินได้ มีมั้ยคะ?? แล้วยา algycon ควรกินก่อนหรือหลังอาหารคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ มีอาการเป็นกรดไหลย้อน แต่ยังไม่กล้ากินยาเพราะกลัวจะส่งผลกับลูกในท้อง พอจะมียาตัวไหนบ้างคะคนท้องกินได้ แล้วถ้าเป็นยา algycon ควรกินก่อนหรือหลังอาหารคะ

23 ตอบกลับ

กาวิสคอนได้จ้า. ทานน้ำเต้าหู้ช่วยเคลือบกระเพาะได้นะคะ

กาวิสคอนค่ะแม่เป็นซองหมอแนะนำเองเลยค่ะว่ากินใด้

คุณหมอแนะนำให้ทานน้ำขิง หมอไม่แนะนำให้ทานยาค่ะ

กาวิสคอนสีเขียวค่ะ ถ้าสีชมพูหมอไม่ให้กินค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำทานกาวิสคอนสีฟ้าคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอให้ กาวิสคอนมาค่ะ

กินได้ค่ะ กาวิสคอนค่ะ

กาวิสคอน ปลอดภัยค่ะ

กาวิสคอนสีฟ้าค่ะ

กาวิสคอนเลยจ้า