30w น้ำนมยังไม่ไหลเลย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้30wแล้ว น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนไหนกันค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดกันนะคะ มีบางคนที่มาตอนท้องก็จริง แต่การมาหลังคลอดไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม่ น้ำนมแม่เราก็มาหลังคลอด แต่นมเยอะมาก ๆ ลูกจ้ำม่ำทุกคนค่ะ

มีตอน 19w ค่ะ น้องจะได้สองเดือนแล้ว นมผง 100% น้ำนมหด ปั้มไม่เป็นเวลา ไม่ต้องกลัวค่ะ มาเร็วมาช้า คนมาเร็วเพราะฮอร์โมนสูงค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะ ปกติค่ะ คลอดแล้วก็มาค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า บ้างคนมาตอนท้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก็มีค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่24วีค อย่าเครียดค่ะแม่ บางคนคลอดถึงจะไหล ไม่ต้องคิดมากค่ะ

บ้านนี้มาครั้งแรกตอน26วีคค่ะ ตอนนี้29วีค ไหลเยอะมาก

บ้านนี้มาตอน32wค่ะ

บ้านนี้ไหลตอนคลอดค่ะ

1y ago

มีน้ำนมให้ลูกกินถึงขวบนึงค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ