ท้อง 32 week ท้องเล็กมาก

ท้องแรกค่ะ 32 week ท้องเล็กและแหลมมากค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก เวลาน้องดิ้นจะดิ้นไม่แรงมาก เวลาน้องดิ้นจะรู้สึกเจ็บ น้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ พื้นที่ในท้องแคบหรือป่าวค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้อง 32 week ท้องเล็กมาก
1 ตอบกลับ

ท้องแหลมได้ผู้ชายรึเปล่าคะ