ทำยังไง ให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีคะ

ตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์ หมอประเมินน้ำหนักลูกให้แค่ประมาน 1โลเองค่ะ แล้วท้องแม่ก็เล็กมากด้วยค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่ถึง 2โลกว่าค่ะ

ทำยังไง ให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีคะ
22 ตอบกลับ

โปรตีน เนื้อสัตว์ นมโค ไข่ต้มวันละ 2 ใบ เพิ่มข้าวอีก 1 ทัพพี จากปกติที่ทานค่ะ