ทำยังไง ให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีคะ

ตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์ หมอประเมินน้ำหนักลูกให้แค่ประมาน 1โลเองค่ะ แล้วท้องแม่ก็เล็กมากด้วยค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่ถึง 2โลกว่าค่ะ

ทำยังไง ให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีคะ
22 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำหว้าเยอะค่ะบวกนม เช้ามาจัดเลยกล้วยกับนม ข้าวแน่กลางวันค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันเลย แต่ของเรายังดีที่ลูกน้ำหนักตามเกณ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้า และไข่ต้มค่ะ ออกมา3โลจ้า

บ้านนี้29+2w1394 หมอบอกตัวใหญ่ไปนิดหนึ่งค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ แต่แม่กังวล ดูจากตารางน้ำหนักลูกแล้วไม่ตามเกณฑ์

ทานพวกไข่ พวกเนื้อสัตว์ค่ะแม่

หนู25weekท้องเท่านี้เลยค่ะแม่😅

ยังรอลุ้นได้อีกคะ ยังพอมีเวลา

นมเพาะเลยค่ะน้ำหนักขึ้นดีมาก

3y ago

ซื้อมาลองกินแล้วค่ะแม่

เน้น นมกับกล้วยเยอะๆจ้าแม่