เป็นโควิดตอนท้องอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์2วันเป็นไข้ไอเหนื่อยง่ายเจ็บคอนิดหน่อยอ่อนเพลียตัวร้อนไม่หายหนาวสั่นเป็นมาสองวันเเล้วเเต่ตรวจก็ไม่เจอพึ่งมาเจอวันนี้เเต่อาการเริ่มดีขึ้นค่ะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นโควิดตอนท้องอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

นอนพักกับดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ทานพาราเมื่อมีไข้ค่ะ ถ้าอาการหนาวสั่นหายไปแปลว่าดีขึ้นค่ะ ถ้าแม่มีที่วัดออกซิเจนปลายนิ้วด้วยก็จะดีค่ะจะได้เช็คว่าลงปอดมั้ย

2y ago

ตอนนี้อาการดีขึ้นเเล้วค่ะไม่หนาวสั่นเเล้วเหงื่อก็เริ่มออกเเล้วค่ะพึ่งกลับจากที่รพ.เข้าก็วัดที่ปลายนิ้วนะคะเขาบอกว่าไม่มีไข้ปกติค่ะก็เลยไห้มากักตัวที่บ้าน

ไปหาหมอที่ รพ แล้วแจ้งอาการหมอเลยค่ะ

2y ago

ไปมาเเล้วค่ะหมอบอกไม่มีไข้ปกติค่ะ