เพศลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 28 w เเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ทราบเพศของลูกเลย ไปโรงพยาบาลตามนัดหมอเเล้วเเต่ไม่ได้อัลตราซาวดู เคยอัลตราซาวดูเเล้วรอบนึงตอนท้องได้ 4 เดือน อยากทราบเพศของลูกเเล้ว หรือหมอเขียนในสมุดสีชมพูคะ (ท้องเเรก)

6 ตอบกลับ

ซาวน์คลินิกเลยค่ะ จะได้สบายใจ รพ.รัฐยากที่จะใส่ใจค่ะ ส่วนตัวเรานะคะ แต่ที่อื่นไม่รุ้

ซาวคลินิกแล้วถามหมอเลยค่ะ ได้ทราบเพศชัวร์ๆอายุครรภ์เยอะแล้วชัด 100% ค่ะ

ของเราใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่บอกต้องรอลุ้นตอนคลอด

ไปขอซาวด์ดูเพศได้ที่คลินิคค่ะ รพ.บางแห่งก็ไม่ดูเพศให้

ซาวที่คลินิกเลยค่ะแม่

ไปซาวคลีนิกเลยค่ะ