ตอนนี้ท้องได้28 +2 w กินอะไรไปก็อ้วก

ตอนนี้ท้องได้28 +2 w กินอะไรไปก็อ้วกออกหมดเลย พอไม่อ้วกมันจะเเน่นท้อง พออ้วกออกมาแล้วมันจะโล่งค่ะเหมือนอาหารไม่ย่อย ทั้งที่เราค่อยๆกินแล้วค่ะ บางครั้งตื่นมาท้องว่างก็อยากจะอ้วกทำยังไงได้บ้างคะ กินอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ ทรมาณมากค่ะ ขอคำแนะนำทีค่ะ #ท้องเเรก 😭

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินน้อยแต่กินบ่อยดูค่ะ อย่ากินเต็มที่ในมื้อเดียว ถ้าแน่นไม่ไหวทาน แอร์เอ็กซ์ได้นะคะ