ตอนนี้ท้องได้28+1ค่ะท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องกังวบมากเลยค่ะ#ท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้28+1ค่ะท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องกังวล#ท้องแรกคะ มากเลยค่ะ#ท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้28+1ค่ะท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องกังวบมากเลยค่ะ#ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ต้องกังวลนะแม่ แค่ซาวน์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

นี่ใหญ่แล้วค่ะ แม่ก็ตัวเล็กพอดีตัวแล้วค่าา