คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ค่ะ ท้องผูกบ่อยมากๆ (ปกติไม่ท้องก็ถ่ายยากอยู่แล้ว) ถ้าดื่มน้ำขิงจะช่วยได้จริงไหมคะ คุณแม่ๆมีตัวช่วยยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกพรุน มะขาม มะลอกอสุก แอปเปิ้ล เม็ดแมงลักค่ะ หมอแนะนำมา พออีกวันวิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน