ควรซื้อของใช้ตอนกี่เดือนดีคะ??

ตอนนี้ท้องได้ 19 week แล้วค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่าควรซื้อของตอนไหนจะได้เตรียมของให้ทัน😅

2 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อก็ดีค่ะ เริ่มจากพวกตู้ใส่เสื้อผ้า เก็บของก่อน ค่อย ๆ ไล่ไปพวกผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เสื้อผ้าซื้อโค้งสุดท้ายได้ค่ะ จะได้กะขนาดกับน้ำหนักลูกถูก เรา 7 เดือนยังไม่ได้อะไรเลยสักอย่างค่ะแอบเครียดเพราะกลัวซื้อไม่ทัน เพราะงบแต่ละเดือนน้อยมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อของตอน7เดือนค่ะ