กังวลมาก

ตอนนี้ท้องได้ 19 Week ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยกังวลจังว่าลูกน้อยจะเปนอะไรไหมช่วยแชร์ ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

16 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ ตอนแรกเราก็คิดมากเหมือนกัน. หาข้อมูลนั้นนี้ ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง พอเข้า 18 สัปดาห์ เขาก็ดิ้นคะ รู้เลยความรู้สึก ลูกดิ้น แต่ละท้องไม่เหมือนกันคะ แล้วแต่เด็กคะ อย่าคิดมากนะคะ ตอน 16 วีค อัลต้าซาวดู เขาขยับตัวดิ้นใหญ่เลยนะคะ แต่เรายังไม่รู้สึกคะ. ตอนนี้ 23 วีคแล้ว แข็งแรงดีมาก ดิ้นตลอด ถี่มาก แรงดีมากคะ.

นอนหงายบ่อยๆดูนะคะ เราเริ่มดิ้นทุกวันตั้งแต่16w ตอนนี้19+2 เวลานอนหงายจะดิ้นเยอะมากเลยของเรานะคะ วันไหนไม่ดิ้นเราก็จิ้มๆคุยๆเขาก็ดิ้นปกติค่ะ

หน้าท้องคนเราไม่เหมือนกันบางคนหน้าท้องหนาเเละบางความรุ้สึกเลยไม่เหมือนกันคะถ้าหน้าท้องบางจะรุ้สึกเร็วกว่าหน้าท้องหนา

ไม่เป็นไรค่ะท้องแรกน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง5-6-7เดือน แล้วแต่คน 18-19วีคยังตอดๆอยู่ก้มีค่ะ แต่ถ้าท้องหนาก็จะรุ้สึกยากหน่อย

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนช่วง 22-23 สัปดาห์ค่ะ ปกติเป็นคนหน้าท้องหนา ท้องแรกค่ะ

ไม่รู้ว่าความรู้สึกดิ้นเป็นยังไงเหมือนกัน แต่เวลานอนหงายท้องออกเป็นก้อนๆ

เรา21วีค6วันมะคืนน้องไม่ขยับเลย เช้ามารีบฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ โล่งไป 😁

ของแม่บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนค่ะน้องยังตัวน้อยอยู่

ของเราท้องได้4เดือนจะ5เดือนลูกเราดิ้นไม่เกิน..5-6..ครั้งต่อวัน..