มีคุนแม่คนไหนผนังท้องหนาบ้างค่ะ

ไปหาหมอหมอบอกว่าเราผนังท้องหนาอาจจะทำให้ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนนี้ได้ 19 weekแล้วค่ะ แต่ในความรู้สึกอยากให้สัมผัสได้เร็วๆว่าเวบาลูกดิ้นเปนยังไง

1 ตอบกลับ

เราก็หนาค่ะ รู้สึกได้ตอน 22 สัปดาห์นู่นเลย