นอนหงายแบบไม่รู้ตัว

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ 3 วัน ตอนกลางคืนนอนหงายแบบไม่รู้ตัวจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ แต่รู้ตัวก็นอนตะแคงทันทีค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ นอนท่าที่แม่สบายค่ะ แต่เวลานอนหงายท้องอาจจะแข็งและมดลูกลอยได้ค่ะ แต่ช่วง26-30วีคขึ้นไปนอนตะแคงข้างจะดีค่ะจะช่วยให้เลทอดไปเลี้ยงลูกในครรภ์ได้ดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ก่อนกลับก็นอนตะแคงซ้ายอย่างดี พอตื่นขึ้นมากลางดึกค่อยรู้ว่าตัวเองนอนหงาย ก็แอบกังวลเหมือนกัน

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะ ตามที่แม่สบาย แต่ให้ดีนอนตะแคงซ้ายค่ะเพราะจะทำให้เลือดไหลเวียนดีค่ะ

เเนะนำให้นอนตะเเคงจะดีกว่านะคะคุณเเม่ๆ