ท้อง​ 17​ สัปดาห์​ชอบลืมกินยาบำรุงเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องได้17​ สัปดาห์​ ชอบลืมกินยาบำรุงตลอดเลย​ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหม

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าลืมค่ะ มีผลต่อน้องค่ะบ้านนี้กินทุกวันตอนคลอดน้องยังมีภาวะซีดเลยค่ะ ลืมบ่อยๆไม่มีแรงเบ่งคลอดนะ